Tổng thầu nội thất – kiến trúc – xây dựng là thế mạnh của CONTECH GROUP. Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp định vị thương hiệu trong lĩnh vực này. Với vai trò là Nhà tổng thầu nội thất – hoàn thiện, chúng tôi cung cấp đến khách hàng giải pháp toàn diện từ thiết kế, thi công đến sản xuất và lắp đặt nội thất cho mỗi dự án, đặc biệt là hoàn thiện nội – ngoại thất công trình với chất lượng vượt trội.

 

CONTECH GROUP sở hữu các bộ phận chuyên môn hóa: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, các xí nghiệp thi công, nhà máy nội thất,…hoạt động phối hợp theo quy trình khép kín. Mỗi bộ phận chuyên môn hóa là một mảnh ghép, tất cả cùng bổ trợ nhau hoàn thiện nên bức tranh tổng thể của mỗi công trình. Để trở thành một Tổng thầu nội thất – hoàn thiện, CONTECH GROUP cũng đã có sự đầu tư tổng thể và nghiêm túc về các nguồn lực: nhân lực, tài lực, mãi lực,…Bên cạnh đó, việc kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ thiết kế, thi công đến sản xuất,…chính là những yếu tố then chốt giúp các dự án của CONTECH GROUP ngày càng nâng cao chất lượng. Năm 2017, với việc trở thành đối tác chiến lược khu vực Châu Á của 4 công ty hàng đầu tại CHLB Đức ở các lĩnh vực khác nhau:

  • Brückner Architekten – Công ty chuyên thiết kế kiến trúc
  • CORA Digital Interior Manufacturing – Công ty giải pháp công nghệ DIM
  • Schotten & Hansen – Công ty xây dựng
  • Ackermann GmbH – Công ty sản xuất nội thất công nghệ cao.

CONTECH GROUP đã nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật thi công, kinh nghiệm thiết kế, được chuyển giao các công nghệ tiên tiến Châu Âu để trở nên ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế.