SỨ MỆNH

Với nhiều năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và sản xuất cao cùng sự nhiệt huyết của toàn bộ đội ngũ nhân viên, CONTECH GROUP cam kết cung cấp cho Khách hàng là các tập đoàn đầu tư bất động sản, các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, các đơn vị nhà nước, các hệ thống khách sạn, văn phòng,… trọn gói các sản phẩm từ thiết kế, thi công, sản xuất nội thất đồng bộ với chất lượng cao và tiến độ vượt trội.

TẦM NHÌN

CONTECH GROUP giữ vững vị thế là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công – Nội thất, đồng thời phát triển thành nhà thầu Tổng thầu nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và trở thành nhà đầu tư bất động sản uy tín.

CONTECH GROUP trở thành một doanh nghiệp nơi toàn thể cán bộ công nhân viên có thể cống hiến tài năng, nhiệt huyết và cam kết của mình cho sự thành công của Công ty cũng như của mỗi cá nhân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CONTECH GROUP được hình thành trên cơ sở tuân thủ sáu tiêu chí: Cam kết – Đổi mới – Tập trung – Nhiệt huyết – Gắn kết – Minh bạch. Đây là các tiêu chí mà mỗi cán bộ công nhân viên cần đạt được để góp phần tạo nên văn hóa của công ty và là nền tảng cho các quy tắc ứng xử của CONTECH GROUP.