Tham gia lĩnh vực Thiết kế – Xây dựng – Nội thất từ năm 2002, thành tựu lớn nhất của CONTECH GROUP đạt được chính là hàng trăm công trình trải khắp chiều dài đất nước.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, với sự học hỏi, nỗ lực và khao khát chinh phục sự hoàn hảo, CONTECH GROUP đã trở thành đối tác, nhà cung cấp nội thất và hoàn thiện hàng đầu Việt Nam. Thành tựu đáng tự hào đó là sự lực không ngừng của hàng trăm cán bộ công nhân viên CONTECH GROUP và là sự tin tưởng, hỗ trợ của các Chủ đầu tư, các Nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Nhân đây, thay mặt Công ty, cho phép tôi gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất tới các Chủ đầu tư, các Nhà cung cấp đã luôn hỗ trợ CONTECH GROUP trong suốt hành trình hơn 15 năm qua.

2018 – 2023 là giai đoạn bản lề của CONTECH GROUP, đánh dấu sự chuyển mình từ thế mạnh Thiết kếXây dựngThi công trở thành Nhà thầu Tổng thầu nội thất hoàn thiện, với chiến lược phát triển tổng thể, quy trình chuyên nghiệp và năng lực chuyên môn cao, nhằm cung cấp trọn gói các sản phẩm có chất lượng và tiến độ vượt trội từ thiết kế, thi công đến sản xuất nội thất đồng bộ. Bên cạnh đó, với nhà máy sản xuất nội thất hiện đại 12.000m², công nghệ Châu Âu, kinh nghiệm hơn 15 năm cùng sự hỗ trợ kỹ thuật của Chuyên gia, Đối tác nước ngoài và sự nhiệt huyết của trên 125 Cán bộ công nhân viên, chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Chúc các Chủ đầu tư, Đối tác, Khách hàng của CONTECH GROUP mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc

Kts. Phùng Quốc Lập