Tham gia lĩnh vực Thiết kế – Xây dựng – Nội thất từ năm 2002, thành tựu lớn nhất của CONTECH GROUP đạt được chính là hàng trăm công trình trải khắp chiều dài đất nước.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, với sự học hỏi, nỗ lực và khao khát chinh phục sự hoàn hảo, CONTECH GROUP đã trở thành đối tác tư vấn thiết kế thi công xây dựng, nhà cung cấp nội thất và hoàn thiện hàng đầu Việt Nam. Thành tựu đáng tự hào đó là sự lực không ngừng của hàng trăm cán bộ công nhân viên CONTECH GROUP và là sự tin tưởng, hỗ trợ của các Chủ đầu tư, các Nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Nhân đây, thay mặt Công ty, cho phép tôi gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất tới các Chủ đầu tư, các Nhà cung cấp đã luôn hỗ trợ CONTECH GROUP trong suốt hành trình 20 năm qua. Và tôi cũng xin gửi lòng biết ơn tới toàn thể cán bộ công nhân viên, đã đồng hành cùng ban lãnh đạo công ty để xây dựng nên thương hiệu CONTECH GROUP.

Năm 2022 là năm bản lề, CONTECH GROUP sẽ chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) và sẽ trở thành công ty đại chúng, niêm yết cổ phiếu trên sản giao dịch chứng khoán. Đây là bước đột phá mạnh mẽ về chiến lược phát triển nhằm huy động nguồn lực bên trong và bên ngoài công ty, trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh. Từ việc tìm kiếm, phụ thuộc vào năng lực và cách thức làm việc của các chủ đầu tư, công ty sẽ xây dựng hệ sinh thái ở đó ngành nghề mũi nhọn là đầu tư, phát triển bất động sản, các ngành nghề như thiết kế, thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất sẽ phát huy tối da 20 năm kinh nghiệm tích lũy để cùng tạo nên không gian sống chất lượng, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực, sử dụng nguồn vốn hiệu quả tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đem lại nhiều giá trị cho xã hội.

Kính chúc các Nhà đầu tư, Đối tác, Khách hàng của CONTECH GROUP mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc

Kts. Phùng Quốc Lập